You are here

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG

Tháng 1 năm 2008Công ty Cổ phn Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV (ALV.,JSC) được thành lập.Với chức năng chính là thi công xây dựng công trình giao thông, dân dụng, công nghiệp, khai thác đá và sản xuất vật liệu xây dựng bên cạnh đó ALV tham gia đầu tư tài chính, hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần đại chúng, việc ra đời của ALV.,JSC đã góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng của Nhà nước, thông qua việc hình thành kênh huy động vốn trung và dài hạn của các tổ chức tài chính, cũng như vốn nhàn rỗi trong dân và các thành phần kinh tế khác.

Từ khi thành lập đến nay, ALV đã đầu tư nhiều dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất vật liệu xây dựng, thi công các công trình phức tạp có yêu cầu về công nghệ, kỹ thuật cao và quy mô lớn… đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng.

Để tận dụng lợi thế cũng như hội nhập vào Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra. Nhận thức trước nhu cầu vốn đầu tư cho các dự án phát triển hạ tầng kỹ thuật ngày càng gia tăng của thành phố Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung trong khi nguồn vốn ngân sách của Nhà nước để đầu tư cho lĩnh vực này đang còn hạn chế. ALV đã tập hợp đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật nghiệp vụ cao và được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm quản lý và tổ chức điều hành sản xuất hợp lý để chuyển mình từng bước trở thành Nhà thầu thi công, Nhà đầu tư có uy tín.

Vì sự ổn định, phát triển bền vững và khẳng định vị thế trên thương trường và duy trì mức tăng trưởng cao hàng năm, ALV tự nhận thấy phải đổi mới công tác quản lý cũng như điều hành, công tác nhân sự được đào tạo liên tục, tăng cường liên kết và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực với phương châm bình đẳng, cùng có lợi.